Beast Gel – ความคิดเห็น, ราคา, ซื้อที่ไหน

Beast Gel – ความคิดเห็น, ราคา, ซื้อที่ไหน
5 (100%) 1 vote[s]

องคชาติ Enlargement-มันองคชาติขนาดของสำคัญตรงไหน?

คือที่ยิ่งใหญ่กว่าไอ้จ้อตลกดีขึ้นไหม? Beast Gel ตอนที่คนส่วนใหญ่ได้ยินมันคำถามพวกเขาเหมือนกัทันทีหรือในที่สุดก็คิดว่าเรื่ององคชาติขนาดขอและมากกว่าโดยตรงคำถามที่ผู้ชายและผู้หญิงอยากจะรู้คือทำขนาดของคนก็ไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นต้องรู้

ความจริงคือว่าบางครั้งขนาดองคชาติองสำคัญนะบางครั้งมันไม่ได้ มีคนของพวกเรานั่นคือยูนีคตอนที่มันมาพร้อมที่ส่วนตัวของเรารสชาติ(affectionately ที่รู้จักกันขนาดของควีน)แต่คนอื่นแตกต่างกัน คนบางคนอาจจะมีความสุขขับรถ Tercel วันหนึ่งและรถเอสยูวีนในวันถัดไปอยู่แล้ว อีกสมมติฐานของข้อมูลเมื่อมันมาว่าองคชาติขนาดของสำคัญคือต้องทำให้แน่ใจว่าพวกเราตกลงกันแล้วเหรอ penile ขนาดไหน

แทนที่จะต้องพึ่งเก่าของ sayings นแฟชั่นนิตยสารและหลายร้อยอีเมล์ของกล่องจดหมายทุกวันปล่อยให้ดูสิ่งที่ค้นคว้าบอกเราว่าขนาดองคชาติองสำคัญ?

มันองคชาติขนาดของสำคัญสำหรับผู้หญิง?

Beast Gel – ประเทศไทย, ส่วนประกอบ, แสดงความคิดเห็น, การหลอกลวง

เป็น survey Beast Gel ของ 556 ผู้หญิงวัย 19 ต้อง 49 ประเทศไทย ร่วมถามว่าองคชาติความยาวและ girth จริงๆเรื่องเมื่อมีเพื่อนที่ดีได้รับความรู้สึกพอใจแบบนี้ ใส่รวม:

*นอีก 18 เปอร์เซ็นต์บอกว่าองคชาติความยาวเป็นเรื่องสำคัญ 22%บอกว่าองคชาติ girth นสำคัญมาก

*57%บอกว่าองคชาติความยาวนค่อนข้างจะสำคัญ ประเทศไทย 53%บอกว่าองคชาติ girth นค่อนข้างจะสำคัญ

*25%บอกว่าองคชาติความยาวเป็นไม่สำคัญ,25%บอกว่าองคชาติ girth นไม่สำคัญ

เป็นพั shortcoming งเรียนนั่นมันไม่ได้กำหนดการที่เหมาะสมขนาดนี้ ดังนั้นทำให้ผู้หญิงที่รู้สึกถึงคชาติ girth วามสำคัญของอาจจะแตกต่าง perceptions ส่วนประกอบ ของในอุดมคติองคชาติ girth น สมมติฐานที่อาจจะใหญ่กว่าก็คือดีกว่านี้แต่นี่คือไม่ได้ยืนยันโดยเรียน

อีกศึกษาโดย Canadians มีผู้หญิงอ่านเกี่ยวกับเรื่องวาบหวิ ส่วนประกอบ passages และประเมินพวกเขาอยู่ที่ steaminess ในการเลือกทางเดินชีวิตนะ สิ่งเดียวที่พวกเขาเปลี่ยนขนาดองคชาติ ถึงแม้ว่าบาง respondents ทำคะแนนใหญ่องคชาติเพื่อเป็นร้อนแรงที่แตกต่างกันไม่สำคัญตามสถิตินะ แสดงความคิดเห็น แสดงที่อยู่ในจินตนาการทั้งหมดของโลกอย่างน้อยที่ใหญ่กว่าอาจจะไม่ใช่ว่าจะมีความหมายมากก arousing และขนาดองคชาตินอาจไม่สำคัญเท่ากับไปกัอย่างอื่นด้วย

ถึงแม้ว่ามันมีอยู่อีกศึกษาขอให้ผู้หญิงเรื่องเกี่ยวกับความสำคัญขององคชาติความยาวและ girth การหลอกลวง และส่วนมารายงานนั่นอยู่ไหนนี่คือชอบ,girth แสดงความคิดเห็น คือรายงานที่สำคัญกว่าความยาวนั่นไม่เหมือนจะมีการศึกษาวิจัยมันแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งอะไรขนาด การหลอกลวง preferable น ถ้านั่นเป็นเรื่องงานวิจัยวเราจะคาดหวังแน่นอนที่ดี variability ในขนาดปรับแต่งค่าย

Beast Gel – ความคิดเห็น, ฟอรั่ม, ทบทวน, ผลข้างเคียง

มันองคชาติขนาดของสำคัญสำหรับชายคนนั้นได้ไหม?

นั่นคือไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกผู้ชายเป็นห่วงเรื่อง ความคิดเห็น penile ขนาดนี้ ผู้ชายส่วนใหญ่เหมือนจะคิดว่าขนาดองคชาติมันสำคัญหรอกและมีหลากของพวกเขาต้องห่วงเรื่องของขนาดองคชาติของพวกเขาในบางจุดในชีวิตของพวกเขา มีหลายงานศึกษายืนยันว่าการรับรู้ของผู้ชายตรงไปยังผู้ชายองคชาติขนาด skewed:

*เป็นอินเทอร์เน็ต survey ความคิดเห็น ของ 52,031 แท้ผู้ชายและผู้หญิงถูกเปิดเผยมันในขณะที่ 85%ของผู้หญิงอยู่พอใจกับขนาดของพวกเขาหูของคชาติแต่เพียง 55%ของผู้ชายเป็นที่พึงพอใจกับขององคชาติขนาดนี้

*หลายงานศึกษาของคนจะประเมินขนาดของพวกเขาจ้อน,เมื่อเทียบกับคำว่า”ปกติ”และจากนั้นมีจริงดูว่ามันขององคชาติขนาดต้องแสดงให้เห็นว่าผู้ชายส่วนมาเล่นเกมส์ด้วยวิธีที่ฉลาดขนาดองคชาติของพวกเขาและ overestimate ฟอรั่ม คืออะไรโดยเฉลี่ยขนาดองคชาติอง

*เรียนก็ต้องแสดงให้เห็นว่าผู้ชายมีแนวโน้มที่จะเปรียบเทียบ penises ในวกเรานั่นคือแนวโน้มที่จะนำไปประเมินผลลบ(ตัวอย่างเช่นพวกเขาเปรียบเทียบ flaccid องคชาติเพื่อเป็น erect องคชาติ)ย

*การอ่านหนังสือของผู้ชายที่กำลังมองหาคชาติ enlargement การผ่าตัดที่เจอนั่นส่วนใหญ่ของคนที่มี penises นั่นเป็นของโดยเฉลี่ยขนาดโดยไม่คำนึงถึงความเชื่อที่พวกเขามี abnormally เล็กน้องชายและหนวดมันดูเหมือนว่ามันมาจากวิจัยไปจัดการเรามีคนคิดว่าเรื่องขนาดองคชาติมากกว่าผู้หญิง ฟอรั่ม ซึ่งร้องขอคำถามว่าทำไมพวกเขาต้องห่วงและคุยกันเรื่องขนาดองคชาติมากขนาดนั้น?

หนึ่งคำตอบคือเรายังคงติดอยู่ในนี้ไอ้จ้อน-จัดกึ่งกลางความคิดของเซ็กส์ที่เยี่ยมเซ็กส์ exclusively งออกมาจากคนทำสิ่งมหัสจรรย์กับน้องชายของเขา

จำได้ก่อนที่หลายคนมีเซ็กส์โดยไม่ต้องคชาติเกี่ยวข้องถึงขนาดนั้นหรอก และนอกเหนือจากนั้นส่วนใหญ่ผู้หญิงทำไม่สำเร็จความใคร่จาก penetration ผลข้างเคียง ตลอดดังนั้นส่วนใหญ่เป็นการทำให้ถึงจุดสุดยอไม่ยอมเป็นโปรดิวเซอร์จากกองคชาติของมีขนาดนี้ ทบทวน ฉันคิดว่าพวกเรายังคงสนใจขนาดองคชาติเพราะพวกเรายังเชื่อว่าดิ๊กเป็นการแสดงถึงความเป็นเพื่อน และนี่คือที่แย่ที่สุดความเข้าใจผิดของทั้งหมด
องคชาติ Enlargement-แม่ของธรรมชาติของขวัญให้ผู้ชาย

ผู้คนมากมายคำถามถ้า enlarging ทบทวน งองคชาติคือเป็นไปได้หรือถ้ามันแค่เรื่องประเภทของเรื่องเพ้อฝัน ฉันอยากจะแนะนำบางอย่าทบทวนคอนเซ็ปท์ที่คุยเรื่องวิทยาศาสตร์และทางชีวภาพด้วยเหตุผลข้างหลังองคชาติ-enlargement งให้เห็นถึงความเป็นไปได้

คนแรกโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดคือต้องรู้ตัวว่าคือองคชาติไม่ใช่กล้ามเนื้อย่างที่คนส่วนใหญ่เหมือนจะคิดว่านะ ในขณะที่ยังมีภายใน penile กล้ามเนื้อ,กล้ามเนื้อใน ผลข้างเคียง scrotum,กล้ามเนื้องในเชิงกรานและกล้ามเนื้ออยู่ในนรอบตัวประวัติ-เครื่องจักรของสิ่งก่อนสร้าง–นั่นมันช่วยเหลือในกองลุกตั้งแน่นอนและผู้ชายประสบการณ์ทางเพศ;คำตอบคือ:ไม่มีมนุษย์เพศชายองคชาติไม่ใช่กล้ามเนื้อ

Beast Gel – วิธีใช้, ส่วนผสม, ข้อห้าม, ผล

มนุษย์เพศชายองคชาติองเป็นเพียเป็นเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกส่วนที่ยื่นออกมา(วัยวะ)นั้นเพิ่งขนาดโดยง่าย vasodilatory วิธีการของ นี่หมายความว่าองลุกตั้งแน่นเกิดขึ้นผ่านทางความดันเลือดและเลือด มันมีสามคนพื้นฐานถ้ำ(ในห้องคชาติ)ที่เต็มไปด้วยเลือดระหว่าง วิธีใช้ parasympathetic-arousal ของรัฐนะ Valves ใกล้ชิดเพื่อที่จะปิดที่เลือดออกจากอออกอองคชาติ(เมื่อพวกเขาเติมเต็ม);และนี่คือสิ่งที่รักษาการเลือกตั้ง ผล แล้วก็ความเห็นอกเห็นใจระบบประสาทกจากบ้านมาเมื่อครึ่งชั่วโมงในเพื่อช่วยให้คุณเป็นตอนเธอถึงจุดสุดยอดและ ejaculation น

ที่จริงเรียบร้อยอย่างเกี่ยวกับมนุษย์เพศชายองคชาตินั่นมันเป็นพิเศษสุดๆเมื่อเทียบกับอีก ผล mammals และ primates น ส่วนใหญ่ mammals มี baculum(หรือองคชาติองกระดูก)นะ วิธีใช้ นี่อาศัยอยู่ใน abdomino-pelvic ขอบเขตนะ ตอนที่พวกเขาได้ neurological การตอบสนตัวกระตุ้นให้องลุกตั้งแน่น–วิโอลานะ! –กล้ามเนื้อสัญญาและคองคชาติองกระดูกจะถูกผลักให้แสดงออกไปข้างหน้า(จากกระดูกเชิงกราน)ตัวเองเข้าไปใน penile วัสดุสร้างเลือกตั้ง

ทุ primates(ออกจากผู้ชาย)มีไอ้จ้องกระดูก ส่วนผสม นั่นหมายความว่าอะไร? มันหมายความว่าลิง,gorillas,ลิง,และแบบของทุกรูปร่างและขนาดลุงลุกตั้งแน่นผ่านทางฟังก์ชันขององคชาติองกระดูกนะ แม้แต่ chimpanzee ซึ่งสารพันธุกรรมคือที่ใกล้เคียงที่สุดที่สัมพันธ์กับที่มนุษย์ utilizes องคชาติองกระดูกต้องได้เลือกตั้ง

แต่ชายคนนั้นแตกต่างกัน ส่วนผสม ข้อห้าม แม่ธรรมชาติมอบให้ผู้ชายองคชาติองนั้นมันไม่ใช้การภายในกระดูกต้องได้เลือกตั้ง ดังนั้น,colloquially พูดว่า”โบนเนอร์”มันไม่จริง”โบนเนอร์”อยู่ที่ทั้งหมด

งั้นถ้าแม่ของธรรมชาติโครงกับชายคนหนึ่งคชาตินั่นมันไม่ใช้กระดูกต้องได้ยากอะไรนั่นหมายถึง…?

เอ่อ,อย่างแรกมันหมายความว่าผู้ชายองคชาติเหมือนกับผู้หญิงคนช่องคลอดสามารถเป็นเปลี่ยนแปลงรูปร่าง;ในขณะที่ยังคงสามารถใช้มันเดิมโครงสร้างและใช้งานรูปแบบนะ

ครั้งที่สองจากทั้งหมดมันหมายถึงเล้าโลมกันมากสำคัญในความรัก-ทำให้วาระงานได้ มันจะช่วยเป็นคู่หูกันสร้างความสัมพันธ์ซึ่งจะเปิดใช้งานพวกเขาต้องอยู่ด้วยกันเพื่อเลี้ยงของลูกมนุษย์หมาป่า(มนุษย์ส่วนใหญ่ไม่เหมือนกัน mammals นต้องเป็นอย่างน้อยเก้าหรือสิบปีเพื่อจะสามารถรอดชีวิตในป่าด้วยตัวเอง–ส่วนใหญ่อีก ข้อห้าม mammals สามารถเอาตัวรอดด้วยตนเองภายในหกเดือนหรือน้อยลง).

Beast Gel – ราคา, ออนไลน์, ซื้อที่ไหน, ร้านขายยา

แต่เอากลับไปที่ห้องคชาติองกระดูกและมนุษย์ผู้ชาย เพราะคนไม่มีไอ้จ้องกระดูกมันหมายความว่าเรื่องขององคชาติสามารถเป็น enlarged และนั่นมั enlargement ราคา นให้กับเขาโดยแม่ของธรรมชาติ เผชิญหน้ากับมันถ้าชายคนนั้นติดอยู่กับคนภายในไอ้จ้องกระดูกหนทางเดียวของ enlarging องคชาติของเขาจะโดนแทนที่ผ่านกระดูกกับคนที่ใหญ่กว่ากระดูก

ถ้าพวกเราดูกายวิภาคของผู้ชายองคชาติเราหามันเจอมันเขียนของพลาสติกตัวอย่าง ผมไม่ได้พูดถึงพลาสติกวัสดุเหมือนว่า”พลาสติก”ทุกอย่างดูเหมือนจะต้องทำเรื่องของทุกวันนี้ฉันกำลังพูด”พลาสติก”อย่างที่อยู่ในโครงสร้างวิศวกรรมและฟิสิกส์ยอมตามเงื่อนไข Plasticity ราคา คือระยะที่ใช้อ้างอิงทรัพย์สินของวัตถุต้องเปลี่ยนรูปร่างและ/หรือรูปแบบโดยไม่สูญเสียเดิมของมั inherent โครงสร้างพลังและ functionality น

ที่ histological(เซลล์นั่นทำให้คุณร่างกายทิชชู่)โครงสร้างของผู้ชายองคชาติ(ทั้งสองภายในและภายนอก),ขอบคุณที่เป็นพลาสติกอยู่ในธรรมชาติ นี่หมายความว่ามันมี ออนไลน์ inherent อความยืดหยุ่น ไม่เหมือนกับขาของนายได้เเล้วรถแท็กซี่กระดูกซึ่งก็คือทำให้กระดูกซึ่งจริงๆไม่ได้เปลี่ยนแปลงในขนาดนี้ ทางเดียวที่จะทำให้ขาของนายได้เเล้วรถแท็กซี่อีกคือต้องแทนที่นั้นกระดูกกับใบอนุญาตพกปืนและอีกต่อ”กระดูกอก”

ไม่เพียงแต่คือองคชาติ”พลาสติก”แต่มันเป็นยังเปิดอยู่ในธรรมชาติ มันทำให้มนุษย์-ผู้ชายทางเพศส่วนที่ยื่นออกมาเป็น elasto-พลาสติกองโครงสร้างนะ ออนไลน์ นี่คือเดียวที่เป็นไปได้เพราะท่านมีคนมีพรสวรรค์กับองคชาตินั่นยังไม่เชื่อใจเป็นองคชาติองกระดูกเพื่อสร้างความยาวและ girth น

โอเคนั่นฟังดูเยี่ยมมากแต่มันก็ยังดูเหมือนกัเยี่ยมมากเป็นสงครามแย่งชิงยุทธศาสจะเชื่อ…

งั้น,โอเค,ผู้ชายทุกคนที่เคยเดทกับผู้หญิง bodybuilder ใครต้องใช้จำนวนมากขนาดใหญ่ของสเตียรอยด์จะบอกคุณอะไร? พวกเขาจะบอกคุณว่าเธอ clitoris นอาจเป็นที่ใหญ่ที่สุดเขาไม่เคยเห็นมาก่อน ใหญ่เท่าของเขาน้อยนิ้วมือ…

เหตุผลสำหรับเรื่องนี้มันเป็นค clitoris คือ comparable,histologically ไปที่ชายน้องชายและหนวด นอกพวกเขาคล้ายกันในเรื่องเซ็กฟังก์ชัน,ความไวและมือถือแบบนั้น ตอนที่ผู้หญิงต้องใช้ใหญ่ amounts ของสเตียรอยด์มันทำให้เธอ clitoris ใหญ่;มันทำให้เธอ ซื้อที่ไหน clitoris เพิ่มขนาดเหมือนบ้าน (ผู้ชายอย่าทำอย่างนี้อย่างที่สเตียรอยด์ต้องหลบนระยะยาวการตอบสนอของคุณ Beast Gel reproductive นบางอวัยวะ) แต่มนุษย์เพศหญิงก็เหมือนกับมนุษย์เพศชาย,คือไม่เหมือนกัน mammals และทั้งหมด primates ร้านขายยา ในนั้นเธอไม่มี o clitoris(หรือ clitoral กระดูก–clitoral กระดูกมันทำให้ทุกคนเสียงผู้หญิงเก่งเป็น clitorises erect; และส่วนอื่น mammals น) ถูกต้อง ก็เหมือนกันที่มนุษย์เพศชายหรือมนุษย์ผู้หญิงต้ององคชาติหรือ clitoral กระดูก

ถ้าแม่ของธรรมชาติให้ผู้หญิงความสามารถที่จะเพิ่มขนาดของพวกเขา ร้านขายยา ซื้อที่ไหน clitorises ทำไมไม่สามารถคนทำแบบเดียวกันนี้กับ…?

แน่นอนว่าผู้ชายจะทำได้ Beast Gel นั่นเป็นของพระเจ้า-ได้รับความสามารถย พวกเขาแค่ต้องเรียนรู้วิธีที่จะทำมันโดยธรรมชาติแล้ว..ไปด้วยความปลอดภัยและรถได้ นั่นคือทำไมต้องคชาติออกกำลังกาย,jelqing,ligament การปลดล็อคนะขอยืดเส้น myofascial เทคนิคการและปลดปล่อยวิธีการของสำหรับ enlarging ผู้ชายองคชาติ–สามารถช่วยได้


Warning: A non-numeric value encountered in /home/jermol/domains/fithailand.com/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 326

ทิ้งคำตอบไว้